THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cầu vượt Cung, dự án Hoàng Huy Cầu Rào khan hiếm nguồn hàng !!

Cầu vượt Cung, dự án Hoàng Huy Cầu Rào khan hiếm nguồn hàng !!

Ngày 13/9/2019 là ngày bùng nổ của Nhà đầu tư nhanh chân sở hữu dự án Hoàng Huy Mall tại Hải Phòng. Thị trường chuyển nhượng đang nóng dần.

chuyen nhuong hoang huy mall

 

Những căn hộ liền kề cháy hàng, được chuyển nhượng qua tay 4-5 lần vẫn có nhà đầu tư thứ cấp chấp nhận giá chênh.

Nguyên nhân chính là giá căn hộ rất hợp lý khi Chủ Đầu Tư ra hàng.

chuyen nhuong hoang huy mall

Giá niêm yết 1 căn Liền Kề 78m2 là 4 tỷ 163 triệu

Giá niêm yết 1 căn Liền Kề 78m2 là 4 tỷ 163 triệu, trung bình giá đất chỉ giao động 35tr/m2. Rẻ hơn hẳn so với giá đất thổ cư khu vực lân cận. Dự án Hoàng Huy Mall đang có lợi thế cạnh tranh về giá nhất so với các phân khúc Nhà ở Cấp Cao tại Hải Phòng. 

Sự khan hiếm của Shophouse Mặt đường Trại Lẻ luôn là tâm điểm của các “Cá Mập”. Có những Khách hàng chấp nhận bỏ tiền ngoài để mua được xuất sở hữu nhà phố thương mại. 

chuyen nhuong hoang huy mall

Để lập kỉ lục dự án nhà liền kề bán hết hàng nhanh nhất tại Hải Phòng 2019 không thể không kể đến sự góp sức của các nhân viên kinh doanh tại Đất Xanh Duyên Hải. Sàn phân phối F1 chính thức của dự án, và là đối tác chiến lược của Tập Đoàn Hoàng Huy.

Đặc biệt, Bộ ba cô gái vàng trong làng chuyển cọc đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản các dự án Hoàng Huy nói chung và dự án Hoàng Huy Mall nói riêng. Chưa đầy 2h đồng hồ cọc liên tục 4 căn liền kề “hoa hậu”

Cùng với đó, sự xuất hiện của Best Seller Chu Nhung cùng tham gia bán hàng (NVKD từ ĐXDH) như thổi một luồng gió dữ dội góp phần tạo ra  “Sóng lớn” cho dự án thêm hot. 

Riêng cá nhân chị nhận cọc 3 căn trong buổi sáng sớm ngày ra hàng, tạo ra động lực mãnh liệt cho anh/em cùng Công ty phấn đấu quét sạch bảng hàng.

Với 4 năm kinh nghiệm bán dự án cho Tập Đoàn Hoàng Huy, Chị chia sẻ “Để có được ngày hôm nay, tôi thực sự phải am hiểu từng mảnh đất chốn này như lòng bàn tay. Nắm được thông tin về chủ đầu tư, vị trí các dự án, săn thông tin về chính sách quy hoạch, đoán định thời cơ theo tiến độ hạ tầng và tính toán giúp khách hàng có cơ hội đầu tư với giá chênh lệch hợp lý.. Đó là quá trình dài, là lý do tôi có thể kiếm cả trăm triệu một ngày chứ không phải một phút ăn may”

Nhận thông tin Hoàng Huy Mall

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Cầu vượt Cung, dự án Hoàng Huy Cầu Rào khan hiếm nguồn hàng !! trong

News latest

ĐẤT NỀN ĐẤU GIÁ KHAU DA THỦY NGUYÊN

HOTLINE: MR. HOÀNG 096.996.7515 TỔNG QUAN ĐẤT NỀN PHÂN LÔ KHAU DA, THỦY NGUYÊN, HẢI PHÒNG TÊN DỰ ÁN: ĐẤT NỀN KHAU DA THỦY SƠN VỊ...

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT TẠI KHU KHAU DA, THỦY SƠN, THỦY NGUYÊN

THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Vào mục đích làm nhà ờ tại khu Khau Da, xã Thủy Sơn huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng Điều 1....

QUY CHẾ ĐẤU GIÁ ĐẤU GIÁ ĐẤT 3 XÃ THỦY ĐƯỜNG, THỦY SƠN, ĐÔNG SƠN

QUY CHẾ ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT vào mục đích làm nhà ở tại khu Cửa Trại, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP....

Đấu giá đất 56 lô Cửa Trại, xã Thuỷ Đường, huyện Thuỷ Nguyên.

Công ty Đấu giá hợp danh HP.Auserco và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thủy Nguyên tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất...

Sơ đồ mặt bằng đấu giá đất Cửa Trại, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên
ĐẤU GIÁ ĐẤT 138 LÔ CỬA TRẠI, XÃ THUỶ ĐƯỜNG, HUYỆN THUỶ NGUYÊN

Ngày 5/12/2019 UBND Huyện Thuỷ Nguyên ban Quyết định số 7423/QĐ-UBND về việc thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất vào mục đích làm...