THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ 

Vị trí Hoàng Huy Mall nằm tại Phường Kênh Dương và Phường Vĩnh Niệm – Quận Lê Chân – Thành phố Hải Phòng là một dự án lớn của Tập đoàn Hoàng Huy, với quy mô 5,9ha với nhiều tiện ích vượt trội

HOÀNG HUY MALL là một trong những dự án nhà ở cao cấp của Tập Đoàn Hoàng Huy đang triển khai tại Hải Phòng, đang được giới đầu tư bất động sản quan tâm. Vị trí Hoàng Huy Mall được đánh giá rất tiềm năng trong thời gian tới. Dự án có những tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống, hấp dẫn cho các chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Hải Phòng.

Các cư dân khi mua nhà ở dự án này sẽ được hưởng trọn tiện ích của các dự án lớn như Đại đô thị AOEN MALL, Khu đô thị Vinhomes Marina, Chung cư Minato… Dự đoán đây sẽ là cơ hội sinh lời cao, rất phù hợp với nhà đầu tư quanh Hải Phòng.

HOÀNG HUY MALL – KHU ĐÔ THỊ LÝ TƯỞNG HẢI PHÒNG

Hải Phòng đang là thành phố phát triển vượt bật về Kinh tế, đặc biệt là Công Nghiệp và Cảng. Với những thế mạnh về kinh tế và cơ chế làm việc, nhiều Tập Đoàn lớn đã lựa chọn Hải Phòng để đầu tư phát triển, đây chính là lý do các chuyên gia nước ngoài lại tập trung ở thành phố Cảng nhiều đến vậy.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư tại Hải Phòng

Điển hình như khu phố Văn Cao, khu Vinhomes Imperia, nguồn cung căn hộ cho thuê hiện luôn thiếu. Các chuyên gia nước ngoài luôn muốn tìm đến những khu đô thị hoặc chung cư cao cấp là nơi nghỉ ngơi, chính vì vậy sự xuất hiện của Hoàng Huy Mall, hay nhiều dự án như vậy sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những khách hàng muốn có nguồn thu nhập thụ động là kinh doanh cho thuê.

Vị trí hoàng huy mall

Các chuyên gia lựa chọn sản phẩm nhà ở của Tập Đoàn Hoàng Huy

Dự án Hoàng Huy Riverside là một điểm hình, khách hàng là người Hàn Quốc đã mua và sở hữu đến 20 căn hộ liền kề tại đây. Mỗi căn hộ được chia làm nhiều phòng cho các chuyên gia nước ngoài tiện sinh sống và làm việc. Với vị trí đắc địa kết nối vùng thuận tiện, dự án Hoàng Huy Mall chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Nhận thông tin Hoàng Huy Riverside

SẢN PHẨM TRÊN ĐỊA CHỈ VÀNG

Dự án Hoàng Huy Mall dự kiến sẽ bao gồm 2 loại hình quy mô chính là: Phân khu shophouse nhà phố thương mại, Phân khu Liền kề. Ngoài ra còn là tòa nhà building trung tâm thương mại đẳng cấp.

Với chiến lược phát triển đô thị trong tương lai Tập Đoàn Hoàng Huy Group sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố. Tạo thêm nhiều khu đô thị đáng sống cho Hải Phòng là kim chỉ nam của Tập Đoàn, mục tiêu của Công ty là đến năm 2025 sẽ triển khai thêm 5-10 dự án khu nhà ở gồm nhiều phân khúc.

Các dự án do Tập đoàn triển khai sẽ là cơ hội an cư lý tưởng, cũng như là cơ hội cho khách hàng đầu tư sinh lời. Vì vậy, Dự án Hoàng Huy Mall đang có tiềm năng rất lớn khi đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập Đoàn Hoàng Huy trong thời gian tới.

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT

Nhận thông tin Hoàng Huy Mall